Menu

BABY PLAZA

XE LẮC tay CHO BÉ

Bước vào thế giới đồ chơi dành cho bé, chắc hẳn bố mẹ sẽ bị choáng ngợp bởi vô vàn các loại đồ chơi với mẫu mã đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, lựa chọn được những loại đồ chơi vừa khiến bé thích thú lại an toàn, phù hợp và bổ ích cho bé yêu lại không phải là điều đơn giản bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển về tinh thần cũng như thể chất của trẻ. Bé nhà bạn đang tuổi hiếu động, hãy giúp bé vui chơi và phát triển thể chất tốt nhất với những chiếc xe lắc đáng yêu này.

Baby Plaza xin giới thiệu đến quý khách hàng những dòng xe lắc trẻ em giá cực kì rẻ dành cho bé.

Xe lắc cho bé là đồ chơi tăng cường vận động cho trẻ trên 1 tuổi, thích hợp đi trên đường nhẵn bóng có độ ma sát cao, kết cấu ổ bi ở tay lái giúp bé dễ dàng điều chỉnh xe một cách nhẹ nhàng. Tay lái của xe lắc có bộ phát nhạc tạo sự thích thú cho trẻ.

Những xe lắc dành cho em bé mà Baby Plaza cung cấp có thân xe và khung xe chắc chắn, giúp bé thoải mái chơi đùa mà không sợ hỏng. Xe được thiết kế di chuyển bằng sức đẩy của chân hoặc lắc cần đẩy bằng tay với hệ thống bánh trước độc đáo.

Với nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc đẹp, Baby Plaza hy vọng sẽ mang lại những sản phẩm xe lắc cho bé vừa lòng quý khách hàng nhất.

>>> Xem thêm sản phẩm: http://www.xechobe.com.vn/xe-lac-cho-be.html

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Thế giới xe cho bé:

      BABY PLAZA

Địa chỉ:

27/2 Phạm Văn Hai, F.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại:

08 3846 1640 - 08 3991 9540