Menu

BABY PLAZA

Các sản phẩm xe lắc trẻ em

CÁC MẪU XE LẮC KIỂU DÁNG DỄ THƯƠNG TẠI BABY PLAZA

Bé yêu nhà bạn đang trong giai đoạn phát triển thể chất, bạn đang cần tìm mua cho bé một món đồ chơi vận động có thể giúp xương, cơ thể của bé cứng cáp và chắc khỏe mỗi ngày, thông qua việc bé sử dụng lực của chân để đẩy xe hoặc lắc nhẹ cần lắc để xe di chuyển.Khi bé thực hiện các thao này sẽ làm cho xương tay và chân của bé cứng cáp và chắc chắn và cơ thể khỏe hơn. Hiểu được mong muốn đó, BABY PLAZA xin giới thiệu đến bố mẹ những mẫu xe lắc tay kiểu dáng đáng yêu chất liệu tốt và an toàn khung và thân xe chắc chắn nên bố mẹ hãy yên tâm để bé chơi với xe.

XE LẮC TAY 1588

Mẫu xe có thiết kế ngộ nghĩnh nhìn từ xa xe tựa hình chú ếch dễ thương tạo cho bé cảm giác thích thú hơn khi chơi với xe. Thân và khung xe làm bằng nhựa cao cấp nên rất chắc chắn và an toàn cho bé khi sử dụng. Xe phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái sử dụng

Thông tin cơ bản về xe lắc tay dành cho bé 1588:

Model: 1588

Kích thước: 82*40*28 cm

Trọng lượng: 4,3 kg

Chất liệu: nhựa cao cấp

Độ tuổi sử dụng: 1-4

Tải trọng: 25kg

Màu sắc: nhiều màu sắc

XE LẮC DỄ THƯƠNG BROLLER XL 618

Xe có thiết kế đơn giản cũng không kém phần lạ mắt, xe có kiểu dáng đáng yêu hình chú cừu một trong những nhân vật hoạt hình thường xuất hiện trên màn ảnh được các bé yêu thích. Xe làm bằng nhựa cao cấp nên bố mẹ hãy yên tâm về độ chác chắn và an toàn của sản phẩm. Xe phù hợp cho bé gái lẫn bé trai.

Thông tin cơ bản về xe lắc cho bé Broller XL-618:

- Size: 76.5*37*45 cm

- Trọng lượng: 2.7kg

- Chất liệu: Nhựa PU

- Có âm nhạc

- Màu sắc: nhiều màu

XE LẮC TIỆN LỢI BROLLER XL 316

Dòng xe thiết kế dành riêng cho bé gọn nhẹ và trọng lượng siêu nhẹ kiểu dáng xe vô cùng đáng yêu hình chú vịt cũng là những nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của các bé kết hợp với kiểu dáng lạ mắt thu hút bé lẫn bố mẹ khi nhìn thấy sản phẩm. Khi chơi với xe bé sẽ được tăng cường vận động đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể giúp bé khỏe hơn và ăn ngon miệng hơn.

Thông tin cơ bản về xe lắc trẻ em Broller XL 316:

- Model: Broller XL-316

- Size: 82*31*49cm

-Trọng lượng: 3.2kg

-Chất liệu: nhựa ABS

- Màu sắc: nhiều màu

XE LẮC CÂN BẰNG XL 61

Tiếp theo sau đây là mẫu xe có thiết kế độc đáo và lạ mắt kiểu dáng xe tựa như chiếc thuyền kết hợp với phần đầu xe gắn hình các nhân vật hoạt hình như chú chuột mickey đáng yêu và chú minion dễ thương cũng không kém phần tinh nghịch xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình bé và người lớn đều yêu thích.Xe có chất liệu tốt và an toàn không chất gây hại đến sức khỏe của bé.Màu sắc xe phong phú phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái chơi.

Thông tin cơ bản về xe lắc cho bé XL-61:

- Model: XL-61

- Kích thước: 82*40*28 cm

- Trọng lượng: 4.3kg

- Màu sắc: Full màu

XE LẮC BROLLER XL 918

Xe có thiết kế độc đáo và lạ mắt tựa như xe lắc XL 61 kiểu dáng xe tựa như chiếc thuyền kết hợp với phần đầu xe gắn hình các nhân vật hoạt hình như chú cún phần tinh nghịch xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình bé và người lớn đều yêu thích.Xe thiết kế có kiểu dáng chắc chắn và an toàn nên bố mẹ có thể yên tâm để bé chơi với xe trong lúc bạn làm việc nhà hoặc việc công ty mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho bé.Màu sắc xe phong phú phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái chơi.

Thông tin cơ bản về sản phẩm xe lắc XL-918:

- Model: XL-918

- Kích thước: 74*39*44 cm

- Trọng lượng: 2.3kg

- Màu sắc: nhiều màu

- Chất liệu: nhựa cao cấp

XE LẮC TAY DÀNH CHO TRẺ EM 801A

Xe có thiết kế gọn nhẹ và trọng lượng siêu nhẹ hình chú voi vừa đáng yêu vừa ngộ nghĩnh thu hút bé và bố mẹ khi nhìn.Xe có màu sắc phong phú,phù hợp với bé trai lẫn bé gái.Màu sắc hài hòa không quá đậm cũng không quá mờ nhạt tạo cảm giác dễ nhìn cho bố mẹ và bé khi nhìn  sản phẩm.

Mô tả thông tin xe lắc cho bé 801A:

- Dòng xe: xe lắc

- Model: 801A

- Kích thước: 80 x 40 x 40 kg

- Trọng lượng: 5 Kg

- Tải trọng: 30 Kg

- Đổ tuổi sử dụng: tăng cường cho bé trên 1 tuổi

XE LẮC TAY CÂN BẰNG CHO BÉ TS 686

Mẫu xe thiết kế dành cho các bé 1 tuổi trở lên có thể chơi với xe.Xe có kiểu dáng ngộ nghĩnh hình chú chim Angry Bird một trong những nhân vật hoạt hình thường xuất hiện trên màn ảnh được các bé yêu thích tạo cho bé cảm giác thích thú hơn khi chơi.Xe có màu sắc phong phú phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái.

Mô tả thông tin xe lắc TS 686:

- Dòng xe: xe lắc tay trẻ em

- Model: TS-686

- Kích thước: 84 x 33 x 34 Cm

- Trọng lượng: 5 kg

- Tải trọng: 30 Kg

- Độ tuổi: 1 - 5 tuổi

XE LẮC DÀNH CHO BÉ 888-1 GIÁ RẺ

Xe có kiểu dáng gọn nhẹ và trọng lượng siêu nhẹ tựa như hình chiếc thuyền để xe thêm nổi bật phần đầu xe được gắn thêm hình chú gấu đáng yêu thu hút bé hơn khi nhìn sản phẩm.Xe có màu sắc hài hòa không quá đậm cũng không quá mờ nhạt tạo cảm giác dễ chịu,thoải mái cho bố mẹ và bé khi nhìn.

Mô tả thông tin của xe lắc  888-1:

- Dòng sản phẩm: Xe lắc trẻ em

- Mã sản phẩm: 888-1

- Kích thước:  80 x 25 x 47 cm.

- Trọng lượng: 4,55 Kg

- Sức tải nặng: 35 - 40 Kg

- Độ tuổi: từ 1,5 tuổi trở nên

- Chất liệu: Nhựa cao cấp

- Màu sắc: xanh, đỏ, xanh

XE LẮC PANDA XL 19

Dòng xe có thiết kế vô cùng đáng yêu hình chú gấu Panda dành cho các bé yêu thích các nhân vật hoạt hình.Thân và khung xe làm bằng nhựa cao cấp an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé.Màu sắc hài hòa phù hợp cho bé trai lẫn bé gái .

Thông tin chi tiết của xe lắc trẻ em panda XL19:

- Tên sản phẩm: Xe lắc Panda

- Model: XL19

- Trọng lượng xe: 5.8kg

- Thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

XE LẮC CON CỪU XL 18

Sau đây cũng là mẫu xe có thiết kế dễ thương hình chú cừu một nhân vật hoạt hình quen thuộc với các bé.Màu sắc phong phú bố mẹ và bé có thể lựa chọn mẫu xe phù hợp với tính cách và sở thích của bé.

Thông số kỹ thuật của xe:

- Kích thước xe : 90 x 52 x 42 cm.

- Trọng lượng:  4.55 Kg.

- Chịu tải: 35 - 40 Kg.

- Độ tuổi sử dụng: Từ 2 tuổi trở lên

- Màu sắc: Hồng, Xanh

XE LẮC TAY GIÁ RẺ BROLLER XL 618 CHO TRẺ EM

Bé yêu nhà bạn đang trong giai đoạn phát triển thể chất, bạn đang cần tìm mua cho bé một món đồ chơi vận động có thể giúp xương, cơ của bé cứng cáp và chắc khỏe mỗi ngày. Hiểu được mong muốn đó, BABY PLAZA xin giới thiệu đến các bố mẹ sản phẩm xe lắc cho bé. Xe lắc tay giá rẻ Broller Xl 618 cho trẻ em với kiểu dáng ngộ nghĩnh,loại đồ chơi tăng cường vận động giúp cơ thể bé khỏe hơn.

Thông tin về xe lắc cho bé Broller XL 618:

- Size: 76.5*37*45 cm

- Trọng lượng: 2.7kg

- Chất liệu: PU

- Có âm nhạc

- Màu sắc: nhiều màu

Một số điểm nổi bật của xe lắc trẻ em Broller XL 618:

-Xe lắc Broller XL 618 thương hiệu xe lắc tốt kiểu dáng đa dạng dành cho bé,thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng xe nhẹ vô cùng tiện lợi cho bố mẹ khi mang theo xe để bé chơi cùng xe bất kì nơi nào.

- Để xe thêm nổi bật phía đầu xe thiết kế lạ mắt hình đầu chú cừu dễ thương một trong những nhân vật hoạt thường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ được các bé yêu thích.

 • Chất liệu tốt,an toàn cho sức khỏe bé

- Thân và khung xe làm bằng nhựa cao cấp Pu có tính đàn hồi,độ bền tốt hơn cao su và dẻo.Khi bé chơi sẽ không tránh khỏi va chạm làm mất thẩm mỹ của xe, do xe làm bằng nhựa cao cấp nên có thêm tính năng chống trầy xước,va đập tốt và khả năng chịu mài mòn cao. Bố mẹ có thể yên tâm để bé chơi thoải mái với xe.

- Xe đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm thông qua bộ giám định,đảm bảo an toàn về chất lượng,không mùi và không chất gây hại tới sức khỏe của bé.Bố mẹ hãy yên tâm để bé chơi với xe khi bạn làm việc nhà hoặc việc công ty.

- Màu sắc xe phong phú, kiểu dáng bắt mắt kết hợp với màu sắc hài hòa tạo cảm giác dễ chịu,dễ nhìn khi bố mẹ và bé nhìn sản phẩm.Màu sắc phù hợp cho bé trai lẫn bé gái.Bố mẹ có thể cho bé theo cùng để bé lựa chọn mẫu xe phù hợp với sở thích và cá tính của bé.

 • Thiết kế chắc chắn,đẹp và dễ sử dụng

- Cần lắc (vô lăng) : kiểu dáng độc đáo hình xoay tròn giúp bé dễ cầm nắm,điều khiển xe dễ dàng với thiết kế đặc biệt ổ bi giúp xe di chuyển dễ,nhẹ hơn không tạo cảm giác nặng cho bé khi chơi với xe.

- Trên cần lắc lắp thêm bộ phát nhạc hình chú cừu đáng yêu âm thanh to rõ và giai điệu vui nhộn phù hợp với tuổi của bé.Ngoài ra trong quá trình chơi bé sẽ nghe được âm thanh thú vị của các bản nhạc và ánh sáng đèn tạo cảm giác thú vị cho bé đồng thời kích thích tính tò mò của trẻ.

- Để tạo điểm nhấn cho xe phần thân xe dán dòng chữ Broller for Baby roll over the world có ý nghĩa nhấn mạnh tên thương hiệu xe lắc tốt cho bé là Broller

- Chỗ ngồi rộng rãi,êm tạo cho bé sự thoải mái khi chơi với xe không bị gò bó hoặc vướng phải vật cản nào.Xe còn thiết kế  thêm đồ tựa lưng phía sau chỗ ngồi để bé tựa lưng nghỉ ngơi khi chơi mệt đồng thời tạo thêm điểm nhấn cho xe.

- Để đảm bảo an toàn cho bé chỗ để chân được thiết kế rãnh sần để bé gác chân chắc chắn, mang đến sự thoải mái ngay cả khi bé chơi lâu cũng như an tâm cho cha mẹ.

- Xe lắc được thiết kế chắc chắn gồm 5 bánh để giữ cân bằng cho xe làm bằng nhựa cứng cao cấp chịu lực cao,hạn chế ma sát và mài mòn khi sử dụng xe lâu ngày.3 bánh trước thiết kế độc đáo là 3 bánh chính giữ xe cân bằng tốt hơn tạo sự an toàn cho bé khi chơi.

 • Những lợi ích khi bé chơi với xe lắc

- Giúp trẻ tăng cường vận động và rèn luyện thể lực

- Giúp trẻ mạnh dạn tự tin hơn

- Giúp trẻ linh hoạt hơn

- Giúp trẻ vừa phát triển thị giác, xúc giác

- Bé 1 tuổi trở lên có thể chơi với xe để tăng cường vận động giúp sức khỏe của bé tốt hơn và xương tay và chân cứng cáp,chắc chắn hơn bằng cách dùng lực của chân để đẩy xe hoặc lắc nhẹ cần lắc để xe di chuyển

- Chơi với xe lâu ngày sẽ tạo cho bé khả năng nhạy bén,nhanh nhẹn xử lí tình huống khi xảy ra sự cố trong lúc chơi.Với những thao tác tay chân phối hợp khi sử dụng xe lắc sẽ giúp bé tham gia quá trình vận động nhẹ, tăng cường sự phát triển toàn diện về thể chất cũng như tư duy khi tìm cách điều chỉnh phương hướng di chuyển.

- Những điểm nổi bật vừa nêu trên thì xe lắc Broller XL 618 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bố mẹ dành cho bé yêu nhà mình trong những giai đoạn phát triển đầu tiên.

Liên hệ mua hàng: Thế giới đồ chơi cho bé BABY PLAZA

Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: (08) 3846 1640 - 08 3991 9540

XE LẮC TRẺ EM TIỆN LỢI BROLLER XL 916

Nhà bạn có bé trai và bé gái đang tuổi năng động,thích khám phá tìm hiểu mọi thứ xung quanh bố mẹ đang muốn tìm cho các bé nhà mình loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi,vừa tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé thì xe lắc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bố mẹ dành cho bé nhà mình. BABY PLAZA xin giới thiệu xe lắc trẻ em tiện lợi Broller Xl 916 mẫu xe mới nhất mùa hè năm nay được rất nhiều bố mẹ lựa chọn.

Thông tin về xe lắc cho bé Broller XL-916:

- Model: Broller XL-916

- Size: 80*40*40 cm

- Trọng  lượng: 2.3kg

- Chất liệu: Nhựa PU

- Có âm nhạc

- Màu sắc: nhiều màu.

Môt số điểm nổi bật về xe lắc Broller XL 916:

 • Xe lắc cho trẻ em Broller XL 916 mẫu xe mới nhất mùa hè năm nay được rất nhiều bố mẹ lựa chọn để làm quà chó bé yêu của mình với hình dáng tựa chiếc thuyền dành cho các bé có thích phiêu lưu,tưởng tượng với thế giới của mình.Chơi với xe sẽ làm tăng khả năng sáng tạo cho bé.

 • Bé 1 tuổi trở lên có thể chơi với xe bằng cách dùng lực đẩy của chân hoặc lắc nhẹ cần lái để di chuyển xe.Khi bé dùng lực đẩy của chân để đẩy xe sẽ làm tăng độ cứng cáp của xương chân làm chân chắc hơn,còn khi bé dùng tay để điều khiển cần lắc sẽ làm xương tay cứng cáp hơn.

 • Chơi với xe lâu ngày sẽ tạo cho bé sự nhạy bén,nhanh nhẹn xử lí tình huống khi gặp sự cố lúc đang chơi.Xe có kiểu dáng gọn,nhẹ bố mẹ có thể mang xe khi gia đình đi dã ngoại hoặc đi công viên để bé chơi kèm theo,bố mẹ không còn phải lo việc bé sẽ chơi chán nữa.

 • Thân và khung xe bằng nhựa cao cấp Pu có tính đàn hồi và độ bền cao hơn cao su,bảo đảm an toàn về chất lượng và sức khỏe cho bé,không chất gây hại tới sức khỏe của bé.Xe được  hội giám định kiểm tra và chứng nhận xe đạt tiêu chuẩn đầy đủ về chất lượng cho người tiêu dùng.Bố mẹ hãy yên tâm để bé chơi với xe trong lúc làm việc nhà hoặc việc công ty.

 • Xe có màu sắc phong phú, hài hòa không quá sặc sỡ cũng không quá mờ nhạt tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn khi thấy sản phẩm.Bố mẹ có thể dẫn bé đi cùng để bé chọn mẫu xe phù hợp với tính cách và sở thích cảu bé.

 • Cần lắc (vô lăng) được thiết kế đặc biệt kết cấu ổ bi giúp xe di chuyển dễ dàng hơn không tạo cho bé cảm giác nặng khi di chuyển.Bé dùng cần lắc nhiều sẽ tăng khả năng cầm nắm đồ vật.

 • Trên cần lắc lắp thêm bộ phát nhạc với âm thanh to rõ,giai điệu vui nhộn phù hợp với tuổi của bé.Khi bé nhấn nút phát nhạc đèn sẽ sáng lên giúp bé rèn trí nhớ qua những bài hát.

 • Chỗ ngồi rộng rãi bé có thể thoải mái chơi với xe mà không bị gò bó gì.Chỗ ngồi dán thêm hình chú bé dễ thương để xe thêm nổi bật xe.

 • Xe còn thiết kế thêm chỗ để chân chống trơn trượt khi bé dùng chân mỏi có thể để chân lên xe và dùng cần lắc để điều khiển xe theo ý thích của bé.

 • Xe có 5 bánh làm bằng nhựa cứng cao cấp chịu lực cao,hạn chế ma sát,mài mòn trong quá trình sử dụng xe lâu ngày.Ba bánh trước được thiết kế độc đáo giúp xe giữ cân bằng khi di chuyển,tạo cho bé cảm giác an toàn.

 • Những điểm nổi bật vừa nêu trên thì xe lắc Broller XL 916 sẽ là người bạn đồng hành cùng bé vui chơi,phát triển trong những giai đoạn đầu tiên.

 

XE LẮC TAY TRẺ EM GIÁ RẺ BROLLER XL 313

Cuối tuần là thời điểm thích hợp nhất để bố mẹ đưa bé đi dạo gác lại công việc của cuộc sống vui chơi bên thiên thần nhỏ của mình.Chắc hẳn bố mẹ sẽ lúng túng không biết nên chọn loại xe nào cho tốt cho bé. BABY PLAZA xin giới thiệu đến các bố mẹ xe lắc tay trẻ em giá rẻ Broller XL 313 kiểu dáng gọn nhẹ và tinh tế với giá phù hợp và vô cùng tiện lợi, đáng yêu.

Thông tin về xe lắc tay giá rẻ dành cho bé Broller XL 313

- Model: Broller XL-313

- Size: 69* 29*37 cm

- Trọng lượng: 3kg

- Chất liệu : Nhựa ABS

Một số điểm nổi bật về xe lắc Broller XL 313

 • Xe lắc Broller XL 313 mẫu xe có kiểu dáng lạ mắt với hình dáng tựa chiếc ca-nô thiết kế dành cho các bé thích phiêu lưu,khám phá thế giới xung quanh.

 • Xe thiết kế gọn,nhẹ bạn có thể mang theo xe cho bé khi đi dã ngoại hoặc công viên để bé chơi với xe tạo cho bé cảm giác thích thú và vui hơn.

 • Bé từ 1 tuổi trở lên có thể chơi với xe,khi chơi với xe lâu ngày sẽ làm xương tay và chân cứng cáp,chắc khỏe hơn do bé dùng lực của chân để đẩy hoặc lắc nhẹ cần lắc (vô lăng) để xe di chuyển.Đồng thời tạo cho bé sự nhanh nhẹn và nhạy bén xử lí tình huống khi gặp chướng ngại vật.

 • Thân và khung xe bằng nhựa cao cấp ABS không mùi,không chất gây hại tới sức khỏe của bé.Thiết kế chắc chắn tạo cho bé sự an toàn khi dùng xe,bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi để bé chơi với xe.Khả năng chịu nhiệt cao bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 • Màu sắc xe phong phú bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp với sở thích và tính cách của bé,màu sắc sặc sỡ, xe lắc cho bé giúp trẻ phát huy được tính sáng tạo, cảm nhận hình ảnh về thế giới xung quanh, cũng như thu hút trẻ chơi đồ chơi trong qua quá trình vận động

 • Tạo điểm nhấn cho xe phần cần lắc (vô lăng) được thiết kế theo hình bo tròn giống như cần lái của chiếc tàu với kết cấu ổ bi để xe di chuyển nhẹ hơn.Khi bé dùng chân đẩy xe mỏi có thể sử dụng cần lắc để xe di chuyển mà không mang cảm giác nặng cho bé.Sử dụng cần lắc thường xuyên sẽ tăng khả năng cầm nắm đồ vật.

 • Chỗ ngồi rộng rãi với đường gân lớn tạo cảm giác thoải mái cho bé khi ngồi chơi với xe không bị trượt về phía sau.Khi bé vui chơi thoải mái,vui vẻ sẽ làm bé vận động nhiều hơn và giúp bé ăn uống ngon miệng hơn.

 • Bánh xe bằng nhựa cứng cao cấp chịu lực cao,hạn chế ma sát và mài mòn trong quá trình sử dụng xe lâu ngày.

 • Để tạo thêm điểm nhấn cho xe khi bé di chuyển xe các bánh xe sẽ phát ra đèn làm xe nổi bật hơn,tạo cảm giác hào hứng,phấn khích cho bé hơn khi dùng xe.Ngoài ra xe còn thiết kế thêm chỗ để chân khi bé dùng chân để đẩy xe mệt có thể để chân lên và dùng cần lắc để điều khiển xe theo ý thích.

 • Những điểm nổi bật vừa nêu trên thì xe lắc Broller XL 313 sẽ là món quà ý nghĩa của bố mẹ dành cho bé yêu của mình 

XE LẮC CHO BÉ KIỂU DÁNG NGỘ NGHĨNH BROLLER XL 316

Bước vào thế giới đồ chơi dành cho bé, chắc hẳn bố mẹ sẽ bị choáng ngợp bởi vô vàn các loại đồ chơi với mẫu mã đa dạng, phong phú. Lựa chọn loại đồ chơi vừa khiến bé thích thú lại an toàn, phù hợp và bổ ích cho bé không phải là điều đơn giản. Xe lắc Broller XL 316 chiếc xe đáp ứng đủ yêu cầu mà bố mẹ đưa ra.Bé chơi với xe thường xuyên sẽ làm cho xương tay và chân cứng cáp hơn và tăng sức đề kháng cho bé.

- Mẫu XL 316 có 2 loại để bố mẹ có thể lựa chọn theo ý thích của mình :

Xe lắc trẻ em Broller XL 316 bánh thường: 420.000 VNĐ

Xe lắc trẻ em Broller XL 316 có đèn bánh: 470.000 VNĐ

Thông tin về xe lắc tay trẻ em Broller XL 316

- Model: Broller XL-316

- Size: 69* 29*37 cm

- Trọng lượng: 3kg

- Chất liệu : Nhựa ABS

Một số điểm nổi bật về xe lắc trẻ em Broller XL 316

- Xe lắc Broller XL 316 mẫu xe thiết kế dành riêng cho bé với hình dáng chú vịt dễ thương nhỏ gọn cũng không kém phần tinh tế.Xe có thiết kế lạ mắt nhưng tạo cảm giác dễ nhìn cho bố mẹ và bé khi thấy sản phẩm

- Bé 1 tuổi trở lên có thể sử dụng xe bằng cách dùng lực của chân để đẩy xe hoặc dùng cần lắc để di chuyển xe khi bé thực hiện các động tác này sẽ giúp cho xương tay và chân của bé chắc hơn. Đồng thời tập cho bé sự nhạy bén và nhanh nhẹn xử lí tình huống khi gặp sự cố trong lúc chơi.

- Khung và thân xe bằng nhựa cao cấp ABS có khả năng chịu nhiệt cao,chắc chắn và an toàn không mùi,không chất độc hại cho sức khỏe của bé.Với một món đồ chơi yêu thích như chiếc xe lắc, bé sẽ ít vòi mẹ như vậy mẹ sẽ có nhiều thời gian làm việc và chăm sóc bé được tốt hơn.

- Xe có màu sắc đa dạng và phong phú,bé có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và cá tính của mình.Màu sắc xe không quá sặc sỡ cũng không quá mờ nhạt tạo cảm giác thoải mái khi nhìn.

- Cần lắc (vô lăng) được thiết kế đặc biệt với kết cấu ổ bi giúp xe di chuyển nhanh hơn,nhẹ hơn không tạo cảm giác nặng cho bé khi chơi.Khi bé sử dụng cần lắc để điều khiển xe  lâu ngày sẽ làm tăng khả năng cầm nắm đồ vật của bé giúp xương tay cứng cáp hơn.

- Trên cần lắc có lắp thêm bộ phát nhạc hình đầu chú vịt vô cùng đáng yêu với âm thanh to rõ và giai điệu vui nhộn hợp với lứa tuổi của bé. Điểm đặc biệt ở đây khi bé bật nút phát nhạc đèn trong hộp nhạc sẽ sáng lên làm bé thích thú hơn khi chơi với xe

- Chỗ ngồi rộng rãi,có đường gân lớn giúp bé ngồi vững hơn và không sợ trơn trượt về phía sau trong khi chơi. Để xe nổi bật phần chỗ ngồi dán thêm hình các nhân vật hoạt hình.

 

- Xe lắc Broller XL 316 ở phần bánh xe được phân thành 2 loại là bánh thường và bánh có đèn.Bánh xe làm bằng nhựa cứng cao cấp chịu lực cao,an toàn,chắc chắn và hạn chế ma sát,mài mòn khi sử dụng xe lâu ngày.

- Bánh thường chất liệu,đô bền giống như bánh có đèn.Tuy nhiên bánh thường dành cho các bé có cá tính đơn giản,thoải mái

- Bánh có đèn dành cho những bé có cá tính năng động,thích khám phá thì bánh có đèn sẽ phù hợp với bé

- Tạo thêm điểm nhấn xe thiết kế thêm chỗ để chân khi bé dùng chân để điều khiển xe mệt thì bé có thể để chân lên xe và dùng cần lắc để xe di chuyển.

- Những điểm nổi bật vừa nêu trên thì xe lắc Broller XL 316 sẽ là người bạn đồng hành cũng bé vui chơi và phát triển trong những giai đoạn đầu.

- Với nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc đẹp, Baby Plaza hy vọng sẽ mang lại những sản phẩm xe lắc cho bé vừa lòng quý khách hàng nhất.

 

NHỮNG LƯU Ý & CÁCH SỬ DỤNG XE KHI ĐỂ BÉ CHƠI VỚI XE LẮC

Khi bé đến tuổi hiếu động chắc hẳn bố mẹ sẽ lúng túng, băn khoăn không biết nên sắm cho bé loại trò chơi năng động nào thì xe lắc món đổ chơi thích hợp để bé vận động cơ thể mỗi ngày giúp tay và chân phát triển cứng cáp,tăng khả năng cầm nắm và làm xương chân chắc hơn, đi đứng vững vàng. Tuy nhiên để được những hiệu quả cao bé cần sử dụng xe lắc đúng cách. Bố mẹ muốn tập cho bé tính tự lập ngay từ nhỏ để bé tự chơi một mình mà không chỉ dẫn cho bé có thể gặp những tai nạn không mong muốn. Dưới đây là những lưu ý khi cho bé sử dụng xe lắc mà bố mẹ cần lưu ý để hướng dẫn cho bé.

Những lưu ý và cách sử dụng xe lắc :

 • Với những bé chưa đi vững thì bố mẹ không nên cho bé chơi xe lắc vì trọng tâm của bé chưa ổn định có thể khiến bé ngã trong lúc chơi.

 • Với những bé đã đi vững một thời gian,khi để bé chơi với xe vài lần đầu bố mẹ cần hướng dẫn cho bé dùng chân để di chuyển xe.Khi bé đã quen với xe bố mẹ có thể để bé đặt chân lên xe và hướng dẫn trẻ dùng tay lắc sang trái hay sang phải để di chuyển.

 • Bố mẹ nên dặn, nhắc bé khi chơi không được dùng chân dừng xe lại đột ngột khi xe đang di chuyển vì điều này có thể gây thương tích cho chân bé nếu xe đang di chuyển ở tốc độ nhanh.

 • Bố mẹ nên cho bé chơi xe lắc thích hợp nhất trên mặt đường nhẵn, bằng phẳng. Tốt nhất nên lựa chon nơi có không gian rộng như sân nhà, sân tập thể hoặc công viên nơi có ít người tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bé.

 • Tránh những nơi quá dốc, ghồ ghề, những nơi có cầu thang hay hố sâu hoặc khu xây dựng để đảm bảo khi bé di chuyển không xảy ra tai nạn.

 • Những ngày đầu bố mẹ nên theo sát để hướng dẫn và chơi cùng bé để bé sử dụng xe quen. Khi bé đã chơi thành thạo thì có thể để bé chơi đùa với bạn bè hoặc chơi một mình.

 • Những điểm lưu ý trên : bố mẹ nên thực hiện theo để bảo vệ an toàn cho bé những lúc bé chơi đùa. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng bố mẹ nên thường xuyên kiểm tra xem xe có bị hỏng hóc chỗ nào không để còn kịp thời sửa chữa nhằm đảm bảo an toàn cho bé.

 • Tải trọng xe có hạn do đó người lớn không nên ngồi kèm cùng trẻ.Khi không dùng bạn hãy cất xe ở nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc dễ làm các ốc vít của xe dễ han rỉ.

 • BABY PLAZA chúc các bố mẹ có những đứa con thật thông minh và khỏe mạnh

 

XE LẮC TRẺ EM BROLLER XL 918 ĐÁNG YÊU

Để rèn luyện sự dẻo dai khéo léo dành cho các bé bố mẹ hãy cho bé vui chơi với các loại đồ chơi vận động giúp bé vừa vui chơi vừa phát triển sức khỏe một cách tốt nhất. BABY PLAZA xin giới thiệu đến bố mẹ mẫu xe lắc mới nhất mùa hè năm nay là xe lắc trẻ em Broller XL 918 đáng yêu với thiết kế mới lạ tạo cảm giác thoải mái,vui vẻ cho bố mẹ khi nhìn thấy sản phẩm.

Thông tin về xe lắc cho bé XL-918:

- Model: XL-918

- Kích thước: 74*39*44 cm

- Trọng lượng: 2.3kg

- Màu sắc: nhiều màu

- Chất liệu: nhựa cao cấp

Một số điểm nổi bật về xe lắc XL-918:

- Xe lắc Broller XL 918 mẫu xe lắc mới nhất đã có mặt ở BABY PLAZA kiểu dáng lạ mắt,gọn nhẹ với hình dáng tựa chiếc phi thuyền vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu.

- Thân và khung xe làm bằng nhựa cao cấp PP không mùi, chắc chắn và an toàn không chất gây hại tới sức khỏe của bé.Bố mẹ có thể yên tâm cho bé nhà mình chơi với xe trong lúc làm việc nhà hoặc việc công ty.

- Bé chơi với xe lâu ngày sẽ làm cho xương tay và chân cứng cáp hơn do bé dùng lực của chân để đẩy xe hoặc dùng cần lắc để di chuyển xe. Đồng thời khi chơi với xe sẽ tạo cho bé sự nhạy bén, nhanh nhẹn xử lí tình huống khi gặp chướng ngại vật lúc chơi với xe.

- Màu sắc xe đa dạng, bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp với sở thích và cá tính của bé. Để xe nổi bật, ngộ nghĩnh phía đầu xe lắp thêm chú cún con dễ thương, khi bé nhìn xe sẽ tạo cho bé cảm giác thích thú.

- Cần lắc (vô lăng) với thiết kế đặc biệt kết cấu ổ bi giúp xe di chuyển dễ dàng hơn và không tạo cảm giác nặng cho bé khi dùng xe. Khi bé sử dụng cần lắc để di chuyển xe sẽ làm tăng khả năng cầm nắm đồ vật và giúp xương tay chắc chắn,cứng cáp hơn.

- Trên cần lắc (vô lăng) lắp thêm bộ phát nhạc với hình chú cừu dễ thương với âm thanh to rõ, giai điệu vui nhộn phú hợp với tuổi của bé.Bộ phát nhạc có gắn thêm đèn khi bé nhấn nút phát nhạc đèn sẽ sáng lên làm bé thích thú,hào hứng chơi với xe.

          -

Chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái,  chắc chắn và an toàn bé có thể thoải mái vui chơi không còn lo chỗ ngồi chật hẹp không thoải mái nữa. Để tạo điểm nhấn 2 bên xe và chỗ ngồi dán thêm hình các nhân vật hoạt hình làm xe nổi bật hơn.

-  Gần phía đầu xe có chỗ đặt chân cho bé khi chơi mệt có thể để chân lên và dùng cần lắc để di chuyển xe,vị trí để chân có độ nhám cao chống trơn trượt cho bé khi chơi.

- Bánh xe có thiết kế đặc biệt nhờ 5 bánh xe nhỏ phía dưới bánh xe có trục để giữ thăng bằng cho xe,giúp xe di chuyển dễ dàng. Làm bằng nhựa cứng cao cấp an toàn, chịu lực cao với hệ thống bánh trước thiết kế độc đáo, hạn chế mài mòn và ma sát khi sử dụng xe lâu ngày.

- Những điểm nổi bật vừa nêu trên thì xe lắc Broller XL 918 sẽ là chiếc xe tuyệt vời,người bạn đồng hành cùng bé vui chơi,phát triển ở những giai đoạn đầu.

 

XE LẮC TRẺ EM KIỂU DÁNG NĂNG ĐỘNG 2829

Bước vào thế giới đồ chơi cho bé chắc hẳn bố mẹ sẽ bị choáng ngợp bởi vô vàn loại đồ chơi.Để lựa chọn cho bé loại đồ chơi phù hợp với lứa tuổi cũng như tốt cho sự phát triển của bé thì xe lắc là lựa chọn tốt nhất của bố mẹ dành cho bé yêu của mình. Xe lắc trẻ em kiểu dáng năng động 2829 thiết kế hình chiếc ô tô dành cho bé có cá tính năng động,thích tìm hiểu thế giới bên ngoài.Khi chơi với xe sẽ làm sức đề kháng của bé tốt hơn và khỏe hơn

Mô tả thông tin xe lắc cho bé 2829:

- Mã sản phẩm: 2829

- Kích thước: 83.3 x 32.2 x 40.5 cm

- Trọng lượng: 3,6 Kg

- Tải trọng: 35 Kg

Các tính năng xe lắc 2829:

- Xe lắc 2829 với thiết kế gọn nhẹ và kiểu dáng mới lạ hình chiếc ô tô tạo cảm giác thích thú,vui vẻ khi chơi với xe. Chơi với xe lâu ngày sẽ tạo cho bé sự nhanh nhẹn,nhạy bén xử lí tình huống khi gặp chướng ngại vật.

- Chơi với xe thường xuyên sẽ giúp cho xương tay và chân bé cứng cáp hơn do bé dùng chân để đẩy xe hoặc dùng cần lắc để di chuyển xe.

- Thân và khung xe bằng nhựa cao cấp PP chắc chắn,an toàn và không chất gây hại cho sức khỏe của bé,bạn có thể yên tâm để bé chơi với xe trong khi làm việc nhà hoặc việc công ty.

- Xe có màu sắc phong phú,không lòe loẹt cũng không quá mờ nhạt,xe có màu sắc hài hòa tạo cảm giác dễ nhìn cho bố mẹ và bé khi nhìn vào sản phẩm.

- Cần lắc (vô lăng) thiết kế lạ mắt hình số 8 nằm ngang (toán học gọi là hình vô cực) mang ý nghĩa không giới hạn,tạo cảm giác thoải mái cho bé khi chơi không giới hạn bởi vật cản nào với kết cấu ổ bi giúp xe di chuyển dễ hơn.

- Trên cần lắc được lắp thêm bộ phát nhạc với âm thanh to rõ,giai điệu vui nhộn phù hợp với lứa tuổi của bé.Để tạo điểm nhấn cho xe trên cần lắc có thêm đèn làm nổi bật xe.

- Phía sau xe còn thiết kế thêm khay đựng đồ,bố mẹ có thể mang theo thức ăn,nước uống hoặc những món đồ chơi nhỏ để bé chơi kèm theo trong lúc chơi với xe

- Yên xe,chỗ ngồi rộng rãi bé có thể vui chơi thoải mái.Xe lắp thêm đồ tựa lưng để bé tựa nghỉ ngơi khi chơi mệt.

- Phía trước xe cũng lắp thêm gương ( kính chiếu hậu) đồ chơi và đèn Flash để nổi bật xe lên,phía sau thiết kế độc đáo được dán thêm số xe,nhìn từ xa sẽ giống như xe thật thu hút người nhìn.Đèn Flash sẽ sáng khi bé khởi động xe.

- Bánh xe làm bằng nhựa cứng cao cấp màu bạc,chịu lực cao và hạn chế mài mòn khi di chuyển,sử dụng.Bên trong bánh xe được thiết kế thêm hình ngôi sao tạo điểm nhấn cho bánh xe.

- Những điểm nổi bật nêu trên xe lắc 2829 sẽ là người bạn đồng hành cùng bé trong những giai đoạn phát triển đầu tiên

>>>>>Xem thêm : XE LẮC TS-686

BABY PLAZA XIN GIỚI THIỆU THÊM 2 LOẠI XE LẮC ĐỒNG GIÁ CHO BÉ

- Bước vào thế giới đồ chơi dành cho bé, chắc hẳn bố mẹ sẽ bị choáng ngợp bởi vô vàn các loại đồ chơi với mẫu mã đa dạng, phong phú.Việc lựa chọn loại đồ chơi khiến bé thích thú lại an toàn và bổ ích không phải là điều đơn giản bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển về tinh thần cũng như thể chất của trẻ. Baby Plaza xin giới thiệu đến quý khách thêm 2 loại xe lắc đồng giá dành cho bé trong mùa hè 2017 này là xe lắc XL 88-1 & xe lắc 628.

- Sau đây chúng tôi sẽ nêu những điểm giống nhau và khác nhau của 2 xe.Hi vọng sẽ giúp các bố mẹ lựa chọn được mẫu xe phù hợp với cá tính và sở thích của bé.

THÔNG TIN XE LẮC 628

- Tên sản phẩm : Xe lắc 628 kiểu dáng xe ô tô thể thao

- Màu sắc: đỏ, vàng khá trẻ trung và đẹp mắt

- Model: 628

- Kích thước:  75cm x 30cm x 40cm

- Xe chịu tải tối đa : 35kg

- Bánh xe: bằng nhựa cao cấp, hạn chế mài mòn, chịu lực cao

- Kích thích khả năng vận động của bé : trên 1 tuổi

- Có nhạc và đèn nhấp nháy

THÔNG TIN XE LẮC XL 88-1

- Tên sản phẩm: Xe lắc XL 88-1 đáng yêu

- Mã sản phẩm: 3388-1

- Kích thước:  82 x 52 x 42 cm.

- Trọng lượng: 4,55 Kg

- Sức tải nặng: 35 - 40 Kg

- Độ tuổi: từ 2 tuổi trở nên

- Chất liệu: Nhựa cao cấp

- Màu sắc: xanh, đỏ

 

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA 2 XE

So sánh

Xe lắc 628

Xe lắc XL 88-1

Kiểu dáng

- Hình chiếc ô tô thể thao dòng Ferrari phiên bản dành cho các bé có cá tính năng động, mạnh mẽ và thích khám phá mọi thứ xung quanh

- Hình chú mion ngộ nghĩnh dành cho các bé thích các nhân vật hoạt hình thường xuất hiện trên màn ảnh

Thân và khung xe

- Làm bằng nhựa cao cấp PP chắc chắn, không mùi và không chất độc hại tới sức khỏe của bé

- Làm bằng nhựa cao cấp PP chắc chắn, không mùi và không chất độc hại tới sức khỏe của bé

Màu sắc

- Màu sắc phong phú dành cho các bé năng động,có cá tính mạnh mẽ và thích phiêu lưu, tìm hiểu thế giới bên ngoài : Vàng, đỏ    

- Màu sắc hài hòa tạo cảm giác thoải mái cho bố mẹ và bé khi nhìn sản phẩm : Xanh, đỏ, xám 

Cần lắc

Cần lắc có thiết kế lạ mắt hình số 8 nằm ngang (toán học gọi là vô cực) có ý nghĩa tạo cho bé sự thoải mái, năng động và khám phá mọi thứ khi chơi với kết cấu ổ bi giúp xe di chuyển dễ dàng không tạo cảm giác nặng. Trên cần lắc được lắp thêm bộ phát nhạc với âm thanh to rõ và giai điệu vui nhộn phù hợp với tuổi của bé.

Cần lắc (vô lăng) để tạo điểm nhấn xe nên lắp thêm hộp số tượng trưng cho tốc độ mạnh nhẹ khi dùng xe tạo cho bé cảm giác hứng thú khi vui chơi. Trên cần lắc được lắp  thêm bộ phát nhạc với âm thanh to rõ và những giai điệu phù hợp với tuổi của bé

Bánh xe

- Làm bằng nhựa cứng cao cấp, chắc chắn và chịu lực cao, hạn chế mài mòn khi sử dụng xe lâu ngày với bánh trước thiết kế độc đáo. Để tạo thêm điểm nhấn cho xe, bánh xe được thiết kế với bên trong là hình ngôi sao với màu bạc bóng.

- Làm bằng nhựa cứng cao cấp,chắc chắn và an toàn, chịu lực cao, hạn chế mài mòn khi sử dụng xe lâu ngày với bánh trước thiết kế độc đáo. 

Những điểm nổi bật khác

- Khi sử dụng xe lâu ngày sẽ làm cho xương tay và chân của bé cứng cáp hơn do bé dùng lực của chân để đẩy xe hoặc sử dụng cần lắc để di chuyển xe.

- Ngoài ra khi sử dụng cần lắc thường xuyên sẽ tăng khả năng cầm nắm đồ vật của bé. Đồng thời chơi với xe thường xuyên sẽ tạo cho bé sự nhạy bén, nhanh nhẹn xử lí tình huống khi gặp sự cố.

- Khi sử dụng xe lâu ngày sẽ làm cho xương tay và chân của bé cứng cáp hơn do bé dùng lực của chân để đẩy xe hoặc sử dụng cần lắc để di chuyển xe. 

- Ngoài ra khi sử dụng cần lắc thường xuyên sẽ tăng khả năng cầm nắm đồ vật của bé. Đồng thời chơi với xe thường xuyên sẽ tạo cho bé sự nhạy bén, nhanh nhẹn xử lí tình huống khi gặp sự cố.

- Những điểm nổi bật khác nhau giữa 2 xe chúng tôi vừa nêu trên hi vọng sẽ giúp ích cho bố mẹ có thể lựa chọn cho bé một chiếc xe phù hợp với ý thích của bé.

 

MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG XE LẮC TRẺ EM 628

Khi còn nhỏ khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ nhỏ cần được lưu ý và bố mẹ nên để trẻ tự do vui chơi và phát triển các khả năng đặc biệt của bản thân thông qua các món đồ chơi bổ ích.Để lựa chọn loại đồ chơi vừa có thể vui chơi cùng bố mẹ, bạn bè và người thân bé lại có thể phát triển. BABY PLAZA giới thiệu đến bố mẹ xe lắc trẻ em 628 món quà yêu thương dành cho bé nhà mình trong những giai đoạn phát triển.

Thông tin của chiếc xe lắc cho bé 628:

- Xe lắc 628 kiểu dáng xe ô tô thể thao

- Màu sắc đỏ khá trẻ trung và đẹp mắt

- Xe chịu tải tối đa 35kg

- Kích thích khả năng vận động của bé trên 1 tuổi

Tính năng nổi bật của xe lắc 628:

- Xe lắc 628 kiểu dáng độc đáo hình chiếc ô tô thể thao Ferrari phiên bản dành cho các bé nhỏ có cá tính năng động và ưa thích khám phá phiêu lưu.

- Khi chơi với xe lâu ngày thì xương tay và chân của bé sẽ cứng cáp,chắc chắn hơn do bé sử dụng lực của chân để đẩy xe hoặc lắc nhẹ cần lắc (vô lăng).

- Ngoài ra khi bé chơi với xe thường xuyên sẽ tạo cho bé sự nhạy bén và nhanh nhẹn xử lí tình huống khi gặp chướng ngại vật lúc chơi với xe.

- Khung và thân xe bằng nhựa cao cấp PP không mùi, chắc chắn và an toàn không gây độc hại đến sức khỏe của bé, bạn có thể yên tâm để bé chơi với xe trong lúc làm việc nhà hoặc việc công ty.

- Màu sắc xe phong phú,có nhiều màu sắc giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp với cá tính và sở thích của bé. Màu sắc xe tạo cảm giác dễ nhìn cho bố mẹ và bé khi nhìn thấy sản phẩm.

- Cần lắc tay lái (vô lăng) có thiết kế ổ bi giúp xe di chuyển nhẹ,dễ dàng hơn không tạo cảm giác nặng cho bé khi chơi với xe.Khi bé dùng cần lắc để di chuyển xe sẽ tăng khả năng cầm nắm đồ vật làm xương tay chắc khỏe hơn.

- Tạo điểm nhấn cho xe trên cần lắc lắp thêm bộ phát nhạc với âm thanh to, rõ và giai điệu vui nhộn phù hợp với tuổi của bé. Bé có thể thoải mái vui chơi.

- Bánh xe bằng nhựa cứng cao cấp chịu lực cao,hạn chế ma sát và mài mòn khi sử dụng lâu ngày do bánh trước thiết kế độc đáo.

- Những điểm nổi bật nêu trên thì xe lắc 628 sẽ là chiếc xe tốt nhất cho sự phát triển của bé,người bạn đồng hành cùng bé trong những giai đoạn phát triển đầu tiên.

>>>> Xem thêm : Các mẫu xe lắc thể thao kiểu dáng năng động

XE LẮC TAY CHO BÉ XL-61 KIỂU DÁNG ĐÁNG YÊU

Hiện nay lựa chọn được những loại đồ chơi vừa khiến bé thích thú lại an toàn, phù hợp và bổ ích cho bé yêu lại không phải là điều đơn giản bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển về tinh thần cũng như thể chất của trẻ. Bé nhà bạn đang tuổi hiếu động, hãy giúp bé vui chơi và phát triển thể chất tốt nhất với những chiếc xe lắc. BABY PLAZA giới thiệu đến bạn xe lắc tay cho bé XL61 kiểu dáng đáng yêu giá cực kì rẻ dành cho bé.

Thông tin cơ bản về xe lắc trẻ em XL-61:

 • Model: XL-61

 • Kích thước: 82*40*28 cm

 • Trọng lượng: 4.3kg

 • Màu sắc: Full màu

Một số đặc điểm về xe lắc XL-61

- Xe lắc XL 61 mẫu xe thiết kế gọn,nhẹ đầu xe gắn các nhân vật hoạt hình đáng yêu như : chú chuột mickey,chú vịt donal và chú minion tinh nghịch.Bé sử dụng xe lâu ngày sẽ tốt cho sức khỏe làm tăng sức đề kháng.

- Để xe di chuyển bé dùng lực của chân để đẩy hoặc lắc nhẹ cần lắc(vô lăng) sẽ làm tăng độ cứng cáp cho xương tay,chân.Đồng thời cũng tạo cho bé sự nhạy bén,nhanh nhẹn xử lí tình huống khi gặp chướng ngại vật.

- Thân và khung xe làm bằng nhựa cao cấp PP chắc chắn,an toàn và không chất gây hại tới sức khỏe của bé.Bạn có thể yên tâm để bé sử dụng xe khi bạn làm việc nhà hoặc việc công ty.

- Xe có màu sắc đa dạng,phong phú các bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé nhà mình một chiếc xe phù hợp với sở thích và tính cách của bé để bé thư giản và vận động trong giai đoạn phát triển.

- Cần lắc (vô lăng) được thiết kế với kết cấu ổ bi giúp xe di chuyển dễ hơn không tạo cảm giác nặng cho bé khi dùng.Khi bé sử dụng cần lắc để di chuyển sẽ làm tăng khả năng cầm nắm đồ vật.

- Trên cần lắc được lắp thêm bộ phát nhạc với âm thanh to và rõ,giai điệu vui nhộn tạo cảm giác thích thú cho bé khi chơi với xe.Khi chơi bé sẽ nghe được âm thanh thú vị của các bản nhạc và ánh sáng đèn tạo cảm giác thú vị cho bé đồng thời kích thích tính tò mò của trẻ.

- Để tạo điểm nhấn cho xe,phần chỗ ngồi có dán hình chú ếch ngộ nghĩnh,đáng yêu.Xe còn thiết kế thêm chỗ để chân,bé có thể để chân lên xe khi mỏi và sử dụng cần lắc để di chuyển xe.

- Xe lắc tay XL 61 gồm một tay lắc điều khiển cùng với bánh xe được thiết kể với kiểu dáng độc đáo sẽ giúp bé có thể điều khiển xe một cách dễ dàng.Bánh xe làm bằng nhựa cứng cao cấp,chịu lực cao và hạn chế ma sát,mài mòn khi sử dụng xe lâu ngày,nhựa cứng cao cấp nên độ chắc chắn và an toàn rất cao với bánh trước được thiết kế độc đáo.

- Những điểm nổi bật nêu trên thì xe lắc XL 61 sẽ là chiếc xe tuyệt vời,người bạn đồng hành cùng bé vui chơi trong những giai đoạn phát triển.

>>>>> Xem thêm : XE LẮC XL 316 

XE LẮC CHO BÉ SIÊU ĐÁNG YÊU 033

Khi bé nhà bạn đến tuổi hiếu kì,thích khám phá mọi việc sẽ cần tiếp xúc với các loại đồ chơi tốt cho sự phát triển thì việc lựa chọn loại đồ chơi cho bé không phải việc dễ dàng,chắc hẳn bố mẹ sẽ lúng túng không biết nên chọn loại đồ chơi nào thì xe lắc sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất của bạn dành cho bé. Xe lắc cho bé siêu đáng yêu 033 được thiết kế với bề ngoài tựa như chú cún hình ảnh một loài động vật dễ thương bé được thấy ngoài đời cũng như trên màn ảnh.Bé dùng xe lâu ngày sẽ làm tăng sức đề kháng làm sức khỏe của bé tốt hơn.

Thông tin của xe lắc tay trẻ em 033:

- Model: 033

- Kích thước: 77 x 38 x 40 cm

- Tải trọng: 40kg

- Sử dụng cho bé 1-3 tuổi

- Có nhiều màu để lựa chọn

Các tính năng chi tiết của xe lắc tay 033:

- Xe lắc tay 033 kiểu dáng gọn nhẹ,siêu dễ thương thiết kế dành riêng cho các bé từ 1-3 dùng,dùng xe thường xuyên sẽ làm cho xương tay và chân cứng cáp và rắn chắc hơn bằng cách bé dùng lực của chân để đẩy xe hoặc dùng cần lắc tay lái (vô lăng) để điều khiển xe.Đồng thời khi sử dụng xe lâu sẽ tạo cho bé sự nhạy bén,nhanh nhẹn xử lí tình huống khi gặp chướng ngại vật trong lúc chơi.

- Khung và thân xe bằng nhựa cao cấp ABS đã được ban giám sát kỹ thuật kiểm tra chất lượng và độ an toàn sản phẩm,chắc chắn và an toàn không gây độc hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng. Bố mẹ có thể yên tâm để bé sử dụng xe trong khi làm việc nhà hoặc việc công ty.

- Màu sắc xe hài hòa, đa dạng không gây cảm giác khó chịu khi nhìn sản phẩm. Bạn dễ dàng lựa chọn chiếc xe phù hợp với sở thích và tính cách của bé.

- Thiết kế đặc biệt kết cấu ổ bi ở cần lắc tay lái ( vô lăng) giúp xe di chuyển dễ hơn không gây cảm giác nặng cho bé khi chơi. Bé sử dụng cần lắc lâu ngày sẽ tăng khả năng cầm nắm đồ vật lên,xương tay cũng chắc và khỏe hơn.

- Trên cần lắc lắp thêm bộ phát nhạc với âm thanh to rõ và vui nhộn làm bé thích thú hơn khi chơi với xe. Đồng thời tạo cho bé sở thích yêu ca nhạc và tăng khả năng nghe,trí nhớ tốt hơn.

 

- Chỗ ngồi rộng rãi có thêm tựa lưng để bé tựa lưng khi chơi mệt có thể dựa vào để nghĩ ngơi lấy sức.

- Bánh xe làm bằng nhựa cứng cao cấp chịu lực cao và hạn chế ma sát,mài mòn khi sử dụng xe lâu ngày với hệ thống bánh trước độc đáo.

- Xe còn thiết kế thêm chỗ để chân,khi bé dùng chân đẩy xe mệt có thể để chân lên và dùng cần lắc để điều khiển,di chuyển xe dễ hơn.

- Những điểm nổi bật nêu trên xe lắc trẻ em 033 sẽ là chiếc xe tốt nhất, người bạn cùng bé phát triển trong những giai đoạn đầu.

Liên hệ mua hàng: Thế giới đồ chơi trẻ em BABY PLAZA

Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, F.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 08 3846 1640 - 08 3991 9540

XE LẮC CHO BÉ CON CỪU XL18 QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Xe lắc cho bé con cừu XL18 quà tặng ý nghĩa là mẫu xe được thiết kế dành riêng cho bé,chắc chắn và an toàn.Khi bạn để bé sử dụng xe sẽ làm tăng độ nhạy bén xử lí tình huống khi gặp chướng ngại vật và tăng độ cứng cáp của xương trong giai đoạn phát triển.

Thông số kỹ thuật của xe lắc trẻ em XL18:

- Kích thước xe : 90 x 52 x 42 cm.

- Trọng lượng:  4.55 Kg.

- Chịu tải: 35 - 40 Kg.

- Độ tuổi sử dụng: Từ 2 tuổi trở lên

- Màu sắc: Hồng,Xanh

Chức năng xe lắc XL18:

- Xe lắc XL18 mới lạ,thiết kế ngộ ngĩnh hình chú cừu tạo cảm giác thích thú cho bé và ba mẹ khi nhìn sản phẩm. Kiểu dáng gọn nhẹ,sang trọng dành cho các bé trai và bé gái năng động,thích khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh.

- Thân và khung xe bằng nhựa cứng cao cấp PP, không mùi,chắc chắn và không gây độc hại đến sức khỏe của bé. Tạo cảm giác an toàn khi bé sử dụng.

- Khi bạn cho bé vui chơi với xe mỗi ngày sẽ làm tăng độ cứng cáp và săn chắc cho xương tay,chân đồng thời cũng tăng khả năng cầm nắm đồ vật của bé.

- Màu sắc của xe đa dạng và phong phú,bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc xe ưng ý, thích hợp với tính cách và sở thích của bé yêu nhà mình.

- Tay lái có kết cấu ổ bi giúp xe di chuyển dễ hơn, nhanh hơn.Trên tay lái có gắn bộ phát nhạc với nhiều giai điệu vui nhộn tạo cảm giác năng động cho bé khi chơi.

- Chỗ ngồi rộng rãi,tựa lưng êm tạo cảm giác thoải mái cho bé không gò bó hay vướng vật gì khi chơi đùa.

- Bánh xe làm bằng nhựa cứng,chịu lực cao, hạn chế mài mòn với hệ thống bánh trước thiết kế độc đáo chắc chắn,an toàn cho bé khi sử dụng.

- Những điểm nổi bật vừa nêu trên XL18 sẽ là chiếc xe lắc tuyệt vời, món quà tràn đầy tình yêu thương của bố mẹ dành cho bé nhà mình.

Liên hệ mua hàng: Shop mẹ và bé BABY PLAZA

Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: 08 3846 1640 - 08 3991 9540

>>>Tham khảo thêm: XE LẮC CHO BÉ TS 686

XE LẮC CHO BÉ PANDA XL19 TINH TẾ

Cuộc sống mỗi lúc càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng của con người sẽ tăng lên.Các bé cũng vậy khi đến tuổi phát triển,khám phá mọi thứ xung quanh để lựa chọn loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi và tăng sức khỏe lên không phải là điều dễ dàng,chắc hẳn các bố mẹ đang lúng túng không biết lựa món đồ nào thì xe lắc sẽ là lựa chọn thích hợp nhất với các bé từ 3 tuổi trở lên. Xe lắc cho bé Panda XL19 tinh tế là mẫu xe có thiết kế hình chú gấu trúc kiểu dáng mới lạ,khi bé sử dụng xe sẽ làm tăng độ nhạy bén,tăng khả năng vận động lên và sức đề kháng tốt hơn.

Thông tin xe lắc trẻ em panda XL19:

- Tên sản phẩm: Xe lắc Panda

- Model: XL19

- Trọng lượng xe: 5.8kg

- Thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Các tính năng của xe lắc XL 19:

- Xe lắc XL19 dòng xe được thiết kế tinh tế, kiểu dáng mới lạ thu hút trẻ em lẫn người lớn với hình dáng chú gấu trúc dễ thương thích hợp cho các bé yêu thích nhân vật hoạt hình.

- Bé 3 tuổi trở lên có thể sử dụng xe để tăng độ cứng cáp cho xương tay và chân bằng cách dùng lực của chân để đẩy hoặc lắc nhẹ cần lắc tay lái ( vô lăng ) để di chuyển xe.Đồng thời khi bé sử dụng xe sẽ tạo cho bé sự nhanh nhẹn,nhạy bén xử lí tình huống khi gặp chướng ngại vật trong khi vui chơi với xe.

- Thân và khung xe làm bằng nhựa cao cấp PP, chắc chắn và an toàn cho bé khi sử dụng,không chất độc hại tới sức khỏe của bé.Bạn có thể yên tâm khi để bé sử dụng.

- Xe có màu sắc hài hòa tạo cảm giác dễ nhìn,không quá lòe loẹt.Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiếc xe phù hợp với sở thích và cá tính của bé không phải lo lắng bé có thích hay không.

- Cần lắc tay lái (vô lăng) được thiết kế độc đáo kết cấu ổ bi để xe di chuyển dễ dàng hơn.Khi bé sử dụng cần lắc sẽ làm tăng khả năng cầm nắm đồ vật làm xương tay chắc hơn.

- Trên cần lắc (vô lăng) lắp thêm bộ phát nhạc với âm thanh to rõ,vui nhộn tạo cảm giác hứng thú cho bé khi chơi.Khi bé tiếp xúc với âm nhạc sớm vừa giúp bé không thấy chán khi chơi với xe mà còn góp phần phát triển thính giác của bé phát triển, tăng khả năng sáng tạo cho bé.

- Trên cần lắc cũng được lắp thêm đèn Flash khi bé bật nút phát âm thanh đèn sẽ sáng lên làm bé hứng thú chơi với xe hơn.

- Chỗ ngồi rộng rãi,êm và thoải mái. Bé có thể gác chân lên dùng cần lắc để điều khiển xe chạy dễ dàng.

- Bánh xe làm bằng nhựa cứng cao cấp,chịu lực cao và hạn chế mài mòn với hệ thống bánh trước được thiết kế độc đáo khi dùng lâu ngày.

Những điểm nổi bật nêu trên thì xe lắc XL19 sẽ là món quà tinh thần của bố mẹ dành cho bé yêu của mình trong giai đoạn phát triển.

Liên hệ mua hàng: thế giới xe cho bé BABY PLAZA

Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: 028 3846 1640 - 028 3991 9540

XE LẮC CHO BÉ TS 686 CHÚ CHIM ANGRY BIRD NGỘ NGĨNH

Xe lắc cho bé TS 686 chú chim Angry Bird ngộ ngĩnh là mẫu xe có thiết kế mới lạ,hình đầu chú chim Angry Bird gây ấn tượng,lạ mắt cho các bé khi nhìn xe.Kiểu dáng lạ mắt sẽ giúp bé vui chơi thoải thích,bé 1 tuổi trở lên sử dụng xe bằng cách dùng chân đẩy hoặc lắc nhẹ cần lắc để tăng cường vận động cơ thể làm sức  khỏe bé tốt hơn.

Mô tả thông tin xe lắc trẻ em TS-686:

- Dòng xe: xe lắc tay

- Model: TS-686

- Kích thước: 84 x 33 x 34 Cm

- Trọng lượng: 5 kg

- Tải trọng: 30 Kg

- Độ tuổi: 1 - 5 tuổi

Các tính năng nổi bật của xe lắc TS 686:

- Xe lắc TS-686 là mẫu xe được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt hình chú chim Angry bird một nhân vật phim hoạt hình đáng yêu,gần gũi với các bé ở độ tuổi này.Khi sử dụng xe lâu ngày sẽ làm cho xương tay và chân của bé rắn chắc hơn.

- Các bé đang trong độ tuổi này ưa thích khám phá,tìm hiểu thế giới xung quanh thì xe lắc TS-686 sẽ là chiếc xe tuyệt vời,người bạn đồng hành cùng bé khám phá mọi thứ xung quanh bé.

- Khung và thân xe làm bằng nhựa cao cấp chắc chắn,không mùi và không gây hại tới sức khỏe của bé,tạo cảm giác an toàn cho bé khi sử dụng

- Xe có màu sắc đa dạng và phong phú,bạn dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp với sở thích của bé mà không lo bé nhà bạn không thích

- Cần lắc được thiết kế với kết cấu ổ bi giúp xe di chuyển dễ dàng hơn.Trên cần lắc có bộ phát nhạc với âm thanh vui nhộn,to rõ sẽ làm bé thích thú,hào hứng trong khi vui đùa.

- Bạn có thể yên tâm cho bé vui chơi với xe trong lúc bạn đang làm việc công ty hoặc làm việc nhà

- Bánh xe làm bằng nhựa cứng,chịu lực cao và hạn chế mài mòn trong khi dùng,giảm xốc trong mọi địa hình với hệ thống bánh trước được thiết kế độc đáo

- Yên xe rộng rãi,có tựa lưng để bé dựa vào khi chơi mệt tạo cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng

- Với các điểm nổi bật vừa nêu trên thì xe lắc TS-686 sẽ là chiếc xe tuyệt vời,món quà tràn đầy tình yêu thương của ba mẹ với bé yêu nhà mình.

Liên hệ mua hàng: Thế giới xe cho bé BABY PLAZA

Địa chỉ:27/2 Phạm Văn Hai, F.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 08 3846 1640 - 08 3991 9540

XE LẮC CHO BÉ 603-1 SIÊU NGỘ NGHĨNH

Khi bé nhà bạn đến tuổi hiếu động,khám phá hẳn bạn sẽ phân vân không biết lựa món đồ chơi nào thích hợp cho sự phát triển của bé thì xe lắc là sự lựa chọn tốt nhất với những bé đang trong độ tuổi phát triển. Xe lắc trẻ em 603-1 mới lạ được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt cũng không kém phần ngộ nghĩnh mang lại cho bé nhà bạn cảm giác thích thú khi chơi với xe giúp bạn yên tâm khi làm việc.

Thông tin của xe lắc cho bé 603-1:

 • Mã sản phẩm: 603-1

 • Kích thước: 81 * 32 * 48 CM

 • Màu sắc: xanh, tím, vàng

 • Trọng lượng 4,5 kg

 • Tải trọng: 30 kg

 • Dành cho cả bé trai và bé gái trên 1 tuổi.

Các tính năng của xe lắc 603-1:

 • Xe lắc tay 603-1 gọn nhẹ,mới lạ tạo cảm giác hào hứng muốn khám phá cho bé trong khi phát triển.Các bé trên 1 tuổi có thể sử dụng xe bằng cách dùng chân đẩy hoặc lắc nhẹ cần tay lại để di chuyển xe dễ hơn.

 • Khi sử dụng xe sẽ làm tăng độ cứng cáp của xương tay,chân của bé và tăng khả năng cầm nắm đồ vật chắc hơn.Bé chơi đùa với xe lâu ngày thì xương của bé sẽ rắn chắc và khỏe mạnh hơn.

 • Xe có nhiều màu sắc và kiểu dáng, xung quanh xe có dán thêm hình nhân vật hoạt hình làm xe trở nên sinh động, giúp bạn dễ dàng trong việc chọn chiếc xe hợp với tính cách và sở thích của bé.

 • Khung và thân xe bằng nhựa cao cấp,chắc chắn và an toàn không gây hại đến sức khỏe bé.

 • Thiết kế kết cấu ổ bi ở tay lái giúp xe di chuyển dễ dàng.Trên cần lắc có thêm bộ phát nhạc,âm thanh to rõ,vui nhộn truyền cảm hứng cho bé khi chơi với xe.

 • Bánh xe bằng nhựa cứng cao cấp chịu lực cao,hạn chế mài mòn,giảm xốc trong mọi địa hình với hệ thống bánh trước thiết kế độc đáo an toàn cho bé khi sử dụng.Bạn có thể yên tâm để bé vui đùa với xe mà không bị gì.

 • Những điểm nổi bật vừa nêu trên thì xe lắc 603-1 này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong giai đoạn phát triển của bé.Hãy mang đến cho bé niềm vui bất ngờ với chiếc xe lắc phát nhạc ngộ nghĩnh bố mẹ nhé!

Liên hệ mua hàng: Shop mẹ và bé BABY PLAZA

Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: 08 3846 1640 - 08 3991 9540

XE LẮC CHO BÉ 2011-2 KIỂU DÁNG NGỘ NGHĨNH

Xe cho bé 2011-2 kiểu dáng ngộ nghĩnh được thiết kế mang phong cách đáng yêu,mới lạ với hình dáng đầu máy bay tạo cảm hứng cho bé khi chơi.Bé đang trong độ tuổi phát triển rất hiếu động và ưa thích khám phá thế giới xung quanh,giúp xương tay,chân của bé chắc chắn và cứng cáp hơn.

Thông tin của xe lắc trẻ em 2011-2 đầu máy bay:

 • Dòng xe: Xe lắc trẻ em

 • Model: 2011-2

 • Kích thước: 90 x 52 x 40 cm

 • Trọng lượng: 4,5 Kg

 • Tải trọng: 35 kg

 • Độ tuổi: dành cho bé 1 - 5 tuổi

Các tính năng của xe lắc 2011-2:

 • Xe lắc 2011-2 kiểu dáng mới lạ,ngộ nghĩnh. Thân và khung xe làm bằng nhựa cao cấp PP không mùi,kiểu dáng chắc chắn, không mùi, không gây độc hại tới sức khỏe và an toàn cho bé.

 • Màu sắc bóng đẹp và đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với tính cách và sở thích của bé.

 • Bé gái, bé trai 1 tuổi trở lên có thể sử dụng di xe bằng cách dùng sức của chân hoặc lắc nhẹ tay lái một cách dễ dàng. Khi sử dụng xe lắc trẻ sẽ vận động nhẹ, tăng cường quá trình trao đổi năng lượng và tăng sức đề kháng.

 • Thiết kế kết cấu ổ bi ở tay lái giúp bé điều khiển xe dễ dàng. Trên cần lắc tay lái được lắp bộ phát nhạc với âm thanh to rõ và thú vị tạo cảm giác thích thú cho bé khi vui đùa.

 • Chỗ ngồi rộng rãi, bé di chuyển xe mà không vướng phải chướng ngại vật nào bởi hệ thống bánh trước được thiết kế độc đáo, an toàn sử dụng không lo bé bị té.

 • Bánh xe làm bằng nhựa cứng cao cấp, chịu lực cao,hạn chế mài mòn cao.Bạn có thể yên tâm khi bé vui chơi lúc bạn đang làm việc.

 • Những điểm nổi bật trên xe lắc 2011-2 sẽ là chiếc xe tuyệt vời, món quà ý nghĩa của ba mẹ dành cho bé yêu của mình.

 • Để biết thêm thông tin về các lọai xe lắc khác bạn hãy xem trang web sau:

Liên hệ mua hàng: Thế giới xe cho bé BABY PLAZA

Địa chỉ:27/2 Phạm Văn Hai, F.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 08 3846 1640 - 08 3991 9540


 

SEARCH

Archive

Comments

There are currently no blog comments.